30 thoughts on “10 Điều chứng tỏ Lionel Messi là cầu thủ trung thực nhất thế giới bóng đá

 1. tôi thích Tây Ban Nha vì Tây Ban Nha có BARCALONA trong BARCALONA có messi…và tôi thích atgentina vì đây là đất nước đã sinh ra 1ngôi sao không xa đoa, không ăn vạ ,và còn rất đam mê về bóng đá dù có thế nào thì tôi vẫn là phanh messi⭐⭐⭐⭐⭐

 2. Nói về đá phạt thì LINOEL MESSI còn nói về đánh đầu thì là CRISTIANO RONALDO nha các bạn thấy đúng không nào ??????

 3. Tôi luôn xem Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá không ai thay thế vị trí đó được

 4. M10 là thần tượng của tôi.và cầu thủ tôi ghét nhất là R7 thằng R7 ăn vạ kiếm 11m rất giỏi còn sự kiêu ngạo thì càng ngứa mắt.M10 đá rất đẹp.không biết ăn vạ là gì.đây mới là phẩm chất thực sự của M10.

 5. Tôi chẳng hiểu sao các chương trình phỏng vấn các chuyên gia bóng đá các HLV các CT nổi tiếng trên TG cứ đi so sánh 7 đỹ với Si lùn ? còn Si lùn thì chẳng có ai để so sánh ? . Giường như cái cậu bé còi xương này sinh đôi với trái bóng vậy ( cậu ấy đã được chữa trị luyện công trong mái nhà Barcelona với công lực tràn trề chiêu thức ma thuật ) ngay từ khi 5 tuổi cậu bé đã dùng keo 502 dính bóng vào chân để biểu diễn ma thuật cho các bậc đàn anh không lấy được bóng khi nhìn thấy mành lưới đối phương thì Keo 502 sẽ tự tách ra để tặng trái bóng cho gôn đối phương .Sau 15 năm chơi bóng chuyên nghiệp Si đã dành hết 99% tất cả các kỉ lục BDTG ( chuyện cúp QG gác sang 1 bên để an ủi các trẩu Fan 7 đỹ ) và giường như tất cả những người Am Hiểu bóng đá đã công nhận đây là huyền thoại sống vĩ đại nhất lịch sử bóng đá( trừ các trẩu tre cuồng 7 đỹ MQ Realmanđờđít và các cháu gái ở VN)
  Bởi vậy các chuyên gia BDTG đã lấy Si làm nến cho các cầu thủ khác so sánh với anh như 7 đỹ , hazard, sala, neyma ,mbape …….. chứ không khi nào họ lại đi so sánh ngược như các TRẨU tại VN chúng ta .
  Tuy vậy 7 đỹ cũng có 1 số tài lẻ mà chúng ta nên dành lời khen ngợi như sau :

  1. Si ngoài tài năng thiên phú thì gia công tập luyện với traí bóng tại mái nhà Bacxa —— 7 không kém : chị cũng khổ luyện tập GIM 6 múi để thu hút các anh PĐ cử tạ , trẩu , em gái mới lớn…
  2 . Si biểu diễn ma thuật với trái bóng để qua vài người – 7 ko kém : chị ngoáy chân thật lực để các chị em vỗ tay và cẩn thận chứ không may lại vấp cỏ .
  3 . Si ăn mừng theo cách tạ ơn chúa và mọi người để con có được ngày hôm nay ——- 7 ko kém: chạy ngay ra 1 chỗ nhẩy cao lên 2 tay quật xuống chém không khí miệng hô đời vô đối ( nhất là những quả sút PEN thành công )
  4. Si đá phạt theo kiểu vẽ siêu phẩm tẩm vào mành lưới hình trái chuối —– 7 ko kém : 2 tay căng ra gồng mình, nghiến răng sút căng hết lực ( thằng TM chánh ra hộ chị cái ) kiên trì vài chục phat cũng đc 1 phát tìm lưới – chỉ thương những chú chim vô tình bay qua .
  5. Si chơi tự do trên sân với NHÃN QUAN TƯ DUY CHIẾN THUẬT TẦM NHÌN CỰC ĐẠI CHỌC KHE ẢO DIỆU —– 7 ko kém : chúng mày nhồi hết bóng về CẬN THÀNH đây cho tao ĐỆM và ĐÁNH ĐẦU nếu ko duoc tao vấp cỏ là có PEN
  5. Si đã kéo AG vào đến CK copa + CK WC2014 được bầu là CT xuất xắc nhất giải nhưng anh vẫn khóc vì tập Thể chưa vô địch —— 7 ko kém : 7 kéo BỒ qua vòng 1/8 WC 2018 ,đứng ngoài cổ vũ đ đ vô địch E rô 2016 và tươi cười ( 7 tao vô đối )
  6. Si đã reo rắc nên nỗi cay đắng nghiệt ngã và hủy hoại làm đẫm lệ đau thương cho các cháu : Trẩu tre nhà gái 7, MQ, Mou lợn, realmanđờđít trong suốt 15 năm qua —– 7 ko kém : reo rắc những lời thoái mạ mắng chửi Đ Đ khi mà không ngăn chặn được Si AJAX hay ko phục vụ chị ĐỆM BÓNG CẬN THÀNH.
  TRÊN ĐÂY LÀ TỐP 6 Ý KIẾN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA NHẬN ĐỊNH VỀ 2 CAO THỦ LÀNG TÚC CẦU . ai có ý kiến gì thêm thì bổ sung cho đủ bộ số 10 ( và đề nghị các cháu TRẨU nhà 7 đỹ MQ MOU LỢN hãy suy nghĩ, lắng nghe và không chửi bậy )
  Like thật LỰC cho namkaka nào – thanks !

 6. mn để ý đi nhé.. messi chơi đẹp khi trận nào cũng gác bàn thắng.. còn nếu đag thua mà messi từ chối pen mới lạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *