41 thoughts on “【 Âm Dương Sư 】Truyện ký Thanh Cơ SP – Phần cuối

 1. Khung cảnh thích nhất của phần truy ức này chính là cái nhìn "xùy xùy" của thanh cơ đối với TPC khi nhận đc câu hỏi "đây là điều ng muốn sao?", count tank chưa nếm mùi tình yêu thì biết cái j …

 2. khúc cuối có bảo gặp lại sẽ kết thúc bi kịch này
  chắc hẵng phải tu lên bậc sp mới kết thúc mụ thanh cơ được

 3. Mấy thằng con trai tốt chỉ như thanh phường chủ thôi ế vl suốt ngày đi thu dọn chiến trường

 4. Đoạn nhạc cuối, nghe mà cứ nghĩ đến bài Họa Tình vậy, kiểu nó da diết, tâm trạng sao sao ấy :)))

 5. trong ảnh 4 thức thần đc hé lộ có 1 anh ngồi đất có tấm kính phía sau màu trắng chắc phật sp là có thật

 6. Sau này anh kia thành phật và tình yêu với thanh cơ là kiếp nạn cuối cùng của 1 vị phật từng trãi qua

 7. Thế nào là chính, thế nào là tà? Tại sao phải buông bỏ mới là chính đạo, còn cố gắng ở bên nhau lại trở thành tà đạo? Trước có đọc về lời tiên tri tự hoàn thiện. Có những câu chuyện, bắt đầu bằng việc người đời nghi ngờ nhân phẩm một đứa trẻ khi nó vừa mới lọt lòng vì một lời tiên tri rằng nó sẽ huỷ diệt tất cả mà không biết rằng cách đối xử tàn nhẫn của họ mới là nguyên ngân chính dẫn tới điều đó. Cái ác không tự sinh ra, nó được tạo nên. Thế nhân…

 8. Đc bên cạnh người mình yêu dù cho mãi mãi đâu khổ thì cũng cam lòng…một kẻ xuất gia như ngươi ko hiểu đc đâu – Thaker sp said. Nói vui ra anh Phường chủ là ng thứ 3 đấy đừng có xía vào :)))

 9. Toi đã tưởng sẽ có 1 màn bẻ đầu bẻ cổ máu me bê bết là kinh dị lắm rồi , Nhưng không!!! Khi thấy chị hun cái đầu lâu thì tui đã thấy kinh dị hơn (´;Д;`)

 10. Có yêu thì mới có hận,
  Mới tiếc thương cảm xúc của chính mình mà cam tâm dày vò.

 11. Ầm
  Qua truyện kí của thanh cơ chúng ta rút ra một điều là đ thể nào hiểu nổi đầu óc bọn yandere, nhưng với tư thế ngừi đứng ngoài thì mị thích :))
  Aobozu bị bón hành từ đầu đến cuối nhở ? Sư với phật gì k bằng yêu r

 12. Chỉ vì tình yêu mà hóa điên dại, cố chấp cuối cùng chỉ nhận lại sự đau khổ tận cùng, mong tpc có thể hóa giải mối nghiệp duyên đầy bi thương này…

 13. TPC dự hóa SP vì lời hền gặp lại sẽ kết thúc. Ngta yêu chịu đựng mọi thứ gọi là khổ, thế theo phật như trang giấy trắng lại là vui sướng à. Tính ra anh zai kia cũng không thất hứa vì thành ma có phải phật, vậy để Thanh Cơ thực hiện nó.

 14. Theo giả thuyết của tớ:
  Có lẽ lần sau khi Thanh Phường gặp lại Thanker lúc đó ổng đã hoá thành SP ( có lẽ là Thức Thần Thiện đã nhá hàng,mà…..NOOOOOO ĐANG LÀ TỔNG CÔNG MÀ :(((((( ) và đã làm phép tách thanker và ông kia ra,Sau đó thanker đã bị mất đi khá khá sức mạnh(và 1 phần đc Thanh Phường giải nghiệp) nên đã hoá thành bộ dạng SR VÀ……….Ông kia có lẽ sau khi tách ra đã hút đi 1 phần linh hồn và yêu khí của thanker khiến tpc không thể thanh tẩy được và hoá thành TAM MỤC BÁT DIỆN chăng :)))))

 15. NE nôn nhạc ra nào. Hay lại như đợt Nhật Luân Thành , chỉ là đoạn ngắn thêm vào. :((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *